Trang chủ TƯ VẤN SƠN NHÀ
 • Để sơn nhà tiết kiệm nhất chi phí có thể

  Để có những bức tường nội, ngoại thất đẹp, lại tiết kiệm chi phí, chủ nhà nên lưu ý một số nguyên tắc mà nhà sản xuất đưa ra và thực hiện triệt để trong quá trình sơn.

  Xem tiếp...
 • Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn sơn nhà – Tốp 07 hãng sơn tốt nhất hiện nay

  Để chuẩn bị khoác cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếu áo mới quả thực cũng là một lựa chọn khó khăn cho gia chủ trước một rừng các dòng sơn mang thương hiệu và chất lượng khác nhau.

   

  Xem tiếp...
 • Những điều cần biết trước khi thiết kế thi công nội ngoại thất

  Để có một biệt thự hay căn hộ hoàn hảo, trước khi tiến hành thiết kế thi công nội ngoại thất các chủ nhà cần có một quá trình chuẩn bị chu đáo, từ việc xem xét về phong thủy đến cân nhắc các nhu cầu ở hiện tại và tương lai của gia đình, dự trù kinh phí, cũng như việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội ngoại thất… có thể kể đến những công tác sau.

  Xem tiếp...
 • Sơn là gì? Tại sao phải dùng sơn?

  Nếu bạn chỉ có thể chọn một căn phòng trong ngôi nhà của mình để thiết kế nó, chắc hẳn phòng khách sẽ đứng đầu danh sách này. Việc thiết kế không gian sinh hoạt chung này của gia đình có lẽ sẽ khiến bạn phải băn khoăn rất nhiều bởi không chỉ gia đình mà bạn bè và ngừơi thân sẽ thường xuyên sử dụng không gian này cùng bạn, nhất là với thiết kế nội thất phòng khách nhỏ lại càng cần chú ý nhiều hơn.

  Xem tiếp...
 • 7 màu sơn tường sẽ trở thành xu hướng năm 2017

  Với xu hướng màu sắc đa dạng trong trang trí nội ngoại thất ngôi nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Màu sơn đẹp nhất luôn rất quan trọng, vì màu sắc ngôi nhà tạo lên ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào ngôi nhà, nó còn có giá trị thẩm mỹ, phong cách riêng của ngôi nhà. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sơn đẹp nhất vô cùng quan trọng sao cho phù hợp với mệnh tuổi, phong thủy, hướng nhà và không gian màu sắc trong nhà và xung quanh quanh có ý nghĩ rất quan trọng, giúp gia đình chủ nhà có một tổ ấm yêu thương, không gian nghỉ ngơi thoải mái, tạo lên những thành công trong sự nghiệp.

  Xem tiếp...
 • Lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi

  Lựa chọn màu sắc làm sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ, hợp với phong thủy của cả ngôi nhà với mong muốn làm ăn mỗi ngày một phất, sức khẻo dồi dào, trong ấm ngoài êm, nói chung là vạn sự như ý cũng là phần việc khiến cho không ít ông chủ, bà chủ đau đầu mỗi khi xây hoặc sửa nhà.

  Theo phong thủy, năm sinh của gia chủ sẽ găn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Và cũng theo phong thủy thì nếu màu sắc mà "hợp" thì có thể giúp cho mọi sự thuận buồm xuôi gió còn người lại thì sẽ có thể gặp không ít trắc trở về sau.

  Trước khi bàn vào vấn đề chính là lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của gia đình bạn, xin được nói thêm đôi chút về cái gọi là "Ngũ hành" và "Ngũ hành và màu sắc"

  Xem tiếp...
 • Các lưu ý để sơn một căn nhà đẹp và sang trọng

  Chọn nhãn hiệu chất lượng và địa điểm mua sơn là một trong những điều các gia chủ cần lưu ý nếu muốn căn nhà của mình giữ được vẻ đẹp lâu bền.

  Xem tiếp...
 • Ấn tượng những mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn

  Mẫu nhà 2 tầng khoảng 500 triệu. Hiện nay thì để thiết kế 1 căn nhà với chi phí rẻ đều rất khó khăn, gia chủ phải tính toán rất nhiều để hoàn thiện thi công 1 căn nhà với giá tiền muốn chi trả. Một mẫu nhà 2 tầng với chi phí vừa phải ở nơi đô thị lớn hiện tại rất khó để đáp ứng. Vì thế hôm nay chúng tôi đã tìm hiểu và mong rằng sẽ chia sẻ những gì mình biết tới các bạn.

  Xem tiếp...